Biến động BDS Quận 2 cuối 2016- Dự án Palm Heghts điểm đến cho mọi người

Biến động BDS Quận 2 cuối 2016- Dự án Palm Heghts điểm đến cho mọi người

Sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, thuận tiện trong giao thông cùng hàng loạt các công trình nhà ở, căn hộ cao cấp đang dần biến bất động sản Quận 2 hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cánh cửa phía Đông của TP.HCM


Chỉ 6 năm trước, đại đa phần người dân khi nhắc đến khu vực phía Đông thành phố chỉ nghĩ đến Cầu Sài Gòn và khu dân cư Thảo Điền và một vài dự án đón đầu của những nhà đầu tư tầm cỡ khu vực như Estella, The Vista hay Imperia An Phú. Ngay sau khi Hầm Thủ Thiêm hoàn thành kết nối với trục Đại lộ Đông Tây hiện đại nhất Việt Nam lúc bấy giờ, hàng loạt các dự án trọng điểm như mở rộng Xa lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn lên 10 làn xe, xây dựng tuyến tàu điện ngầm Metro, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được đầu tư đồng bộ để liên kết vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam cũng như sân bay quốc tế Long Thành. Số vốn rất lớn đầu tư vào hạ tầng tại Khu Đông đã tạo đà cho khu vực Quận 2 bật mạnh và thu hút hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu.

bat-dong-san-quan-2-du-an-palm-heights(3)

Toàn Cảnh bất động sản Quận 2

>> Thị trường BDS tiềm năng Quận 2| Dự án Palm Garden điểm sáng phía đông

Phong phú về các dự án bất động sản


Đến gần cuối năm 2016 tình hình Bất động sản ở Quận 2 có nhiều thay đổi như:

Khu 1: Khu Bắc xa lộ Hà Nội

Nằm giữa xa lộ Hà Nội và sông Sài Gòn , gồm toàn bộ phường Thảo Điền và một phần phường An Phú.Khu dân cư này tập trung chủ yếu là biệt thự thấp tầng hiện hữu, định hướng xen cài các khu cao tầng phức hợp Thương mại- Dịch vụ, Căn hộ dọc theo tuyến metro, Xa lộ Hà nội và các trục đường chính.

bat-dong-san-quan-2-du-an-palm-heights(5)

Toàn cảnh Quận 2

Khu 2:

Bao gồm một phần các phường An Phú và phường Bình Khánh, trọn phường Bình An, nơi này kết hợp nhà thấp tầng và nhà cao tầng, với tầm nhìn chuyển đổi thành khu phức hợp thương mại dịch vụ – căn hộ dọc theo xa lộ Hà Nội và đại lộ Đông Tây.

>>Dự án cao cấp Palm Garden và “Ông Trùm” Bất Động Sản Keppel

Khu 3: 

Gồm trọn phường Thủ Thiêm, An Lợi Đông, An Khánh và một phần phường Bình Khánh, Bình An. Nơi đây sẽ trở thành khu đô thị mới, trung tâm cấp thành phố, kiến trúc hiện đại gồm các khu chung cư cao tầng.

bat-dong-san-quan-2-du-an-palm-heights

Dự án cao cấp Centana Thủ Thiêm

Khu 4:

Gồm một phần các phường Bình Khánh, Thạnh Mỹ Lợi, Bình Trưng Tâ và An phú.Nơi đây sẽ  là khu trung tâm hành chính Quận 2; Khu này bao gồm chủ yếu là nhà phố và biệt thự thấp tầng, định hướng xen cài chung cư dọc theo tuyến vành đai phía Đông.

Khu 5:

Giới hạn bởi đường Nguyễn Thị Định, đường vành đai phía Đông, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nơi này với chức năng là Khu dân cư hiện hữu tập trung chủ yếu nhà liên kế, hướng đến cải tạo thành các chung cư trung tầng, riêng với khu tái định cư Nam Rạch Chiếc có thể xen cài chung cư cao 30 tầng

Lựa chọn sáng suốt với căn hộ cao cấp Palm Height


Là điểm nhấn mới trên “miếng đất vàng” Quận 2, khu căn hộ Palm height– đứa con cưng của tập đoàn Keppel land đang trở thành điểm sáng cho những người muốn sở hữu bất động sản tại khu trung tâm mới.

Phoi-canh-can-ho-palm-heights-quan2

Dự án căn hộ cao cấp Palm Garden

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu với danh mục đầu tư đa dạng tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu. Keppel luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến cho khách hàng những đột phá về phong cách sống.

Căn hộ palm Height với thiết kế theo phong cách Châu Âu, nhưng hiện đại và năng động. Các căn hộ được thiết kế sao cho tầm nhìn không giới hạn: view thành phố, view sông, view toàn cảnh khu vực xung quanh. Palm Height mang trong mình đường lối thiết kế hài hòa, nằm giữa khu đô thị Thủ Thiêm mới nhưng vẫn tỏa sáng, xứng tâm với các công trình xung quanh.


XEM THÊM THÔNG TIN VỀ PALM GARDEN :

>> Vị trí dự án căn hộ Palm Garden Quận 2.

>> Thiết kế sang trọng của căn hộ Palm Garden.

>> Tiện ích đa dạng từ căn hộ Palm Garden.

>> Xem giá bán đợt 1 tại đây

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply