Dự án cao cấp Palm Heights và “Ông Trùm” Bất Động Sản Keppel

Dự án cao cấp Palm Heights và “Ông Trùm” Bất Động Sản Keppel

ÔNG TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN KEPPEL


KEPPEL LAND tên đầy đủ là công ty TNHH Keppel Land là một công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn tại Singapore, hoạt động kinh doanh chính chủ yếu trong các ngành dầu khí, hàng hải, phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản. 

keppel-land

Không những là một tập đoàn phát triển trong nước(Singapore), Keppel là một trong những Công ty bất động sản hàng đầu Châu Á, Keppel Land đã nhiều lần được ghi nhận với nhiều hạng mục đầu tư bất động sản chất lượng cao bao gồm các dự án dân cư hiện đại, các dự án thương mại cao cấp, cũng như các tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

Hiện tại Keppel hiện diện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng tâm vẫn là Singapore và Trung Quốc. Trong đó Việt Nam và Indonesia là các thị trường đang được đầu tư và phát triển. Hai lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của Keppel Land là phát triển các dự án bất động sản cao cấp và quản lý quỹ bất động sản.

can-ho-palm-heights-keppel-land

Sự phát triển của bất động sản Singapore 

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản luôn đi tiên phong và thành công với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A cao cấp 5 sao, các dự án dân cư hiện đại, các khu đô thị mới phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển khoảng 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.


DỰ ÁN CĂN HỘ PALM HEIGHT VỚI NHÀ ĐẦU TƯ KEPPEL LAND


Mới đây tại Việt Nam nhà đầu tư Bất Động Sản nổi tiếng xứ Singapore đã hợp tác với công ty CP Bất Động Sản Tiến Phước xây dựng và phát triển một dự án chung cư cao cấp "View Sông" mang tên Palm Garden tại Quận 2 tp. Hồ Chí Minh nằm trong tổng thể dự án Palm City.
Với dự án này, căn hộ palm height sẽ được thiết kế theo phong cách Châu Âu mới lạ, nhưng hiện đại và tươi trẻ. Các căn hộ ở đây được thiết kế tầm view không giới hạn. View sông, view toàn cảnh khu vực xung quanh, view thành phố. Về cấu trúc Palm Height được thiết kế với lối kiến trúc hài hòa, nằm giữa khu đô thị mới Thủ Thiêm nhưng vẫn tỏa sáng, xứng tâm với các dự án cao ốc xung quanh.

Phoi-canh-can-ho-palm-heights-quan2

Dự án căn hộ cao cấp Palm Garden


VÀI NÉT VỀ DỰ ÁN PALM GARDENTên dự án: can ho Palm Garden (thuộc dự án Palm City)
Vị trí: Nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc Quận 2.
Chủ đầu tư: Keppel Land kết hợp với Tiến Phước.
Tổng diện tích đất lên tới: 9,4 hecta.
Quy mô lớn với: 3,700 căn hộ.
Loại hình căn hộ phát triển: Căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ: Offitel và Shophouse.
Thời hạn sở hữu : Không thời hạn

can ho Palm Garden quan 2 (7)

>> Với dự án Palm Garden này chủ đầu tư mong muốn mang lại cho thành phố vẻ khang trang hiện đại và tạo cho người dân ở đây một không gian sống trong lành, hiện đại và đầy tiện nghi. "Chúng tôi vui khi khách hàng Hạnh Phúc".
Keppel Land đã và sẽ là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống cho mọi người.


XEM THÊM:

>> Vị trí dự án căn hộ Palm Garden Quận 2.

>> Thiết kế sang trọng của căn hộ Palm Garden.

>> Tiện ích đa dạng từ căn hộ Palm Garden.

>> Xem giá bán đợt 1 tại đây

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply