D-Homme quận 6 – “Bản tình ca đầu tiên” ở khu Chợ Lớn

Nhắc đến D Homme quận 6 là nhắc đến tòa nhà cao nhất quận 6 được thiết kế rất độc đáo với 3 tòa tháp căn hộ hướng theo 3 hướng khác nhau tựa như cánh quạt giữa lòng Sài Gòn.

căn hộ D home

“Bản tình ca đầu tiên” ở khu Chợ Lớn

Sở dĩ nói căn hộ D-Homme quận 6 là “Bản tình ca đầu tiên” ở khu Chợ Lớn là bơi vì hiện tại vẫn chưa có một dự án nào, kể cả dự án thương mại có chiều cao vượt qua được dự án này. Với 30 tầng, gồm 25 tầng căn hộ, 5 tầng thương mại và 3 tầng hầm giữ xe. Dự án căn hộ cao cấp này được chủ đầu tư DHA chăm chút rất kỹ lưỡng vì đây chỉ là dự án thứ hai của chủ đầu tư này sau dự án đình đám D-One Gò Vấp.

Với thiết kế đẹp mắt cùng các tiện ích hiện đại, dự án D-Homme quận 6 hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu ở thực hay những nhà đầu tư sinh lời.

Tính tới thời điểm hiện tại, không có nhiều dự án căn hộ chung cư để ở ở quận 6 vì những nguyên do chủ quan và khách quan khác nhau. Do đó, việc xuất hiện một dự án căn hộ đẳng cấp như D-Homme khiến cho giới đầu tư trở nên tò mò và cũng làm vực dậy thị trường bất động sản khá là “ảm đạm” nơi đây.

>> Xem ngay bảng giá mới  D Homme: https://canhodhomme.net/gia-ban-du-an-d-homme/

Nên mua D-Homme quận 6 để ở hay đầu tư

Có một điều có thể chắn chắn rằng dù là mua để ở hay đầu tư thì dự án này luôn là món hời cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng người Hoa trong khu vực này bởi thiết kế đẹp mắt, đậm nét phong thủy cùng các tiện ích có một không hai tại quận 6. Trong tương lai gần, khi tuyến Mertro số 6 được hoàn thành thì giá trị của dự án sẽ không ngừng cao hơn nữa và đó là cũng lúc người dân đổ xô đến nơi đây và xem nó như là một món hời đắt giá của mình.

Trong tương lai, khi đề án tái thiết khu vực Chợ Lớn bao gồm 3 quận: 6, 11, 5 của chính quyền thành phố được đưa vào hoạt động thì khu vực này ngày càng trở nên bóng bẩy hơn thu hút được những người giàu có đến với khu vực này hơn. Tới lúc đó, cộng đồng dân cư nơi đây sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ dự án mọc lên rất nhiều ở nơi đây.

Tóm lại, D-Homme quận 6 là dự án rất xứng đáng là nơi ở cũng như đầu tư sinh lời, đặc biệt là cho cộng đồng người Hoa, vốn rất khao khát có một dự án căn hộ xứng tầm vừa phù hợp để ở vừa phù hợp để kinh doanh buôn bán ở khu thương mại 5 tầng ở dự án để kinh doanh buôn bán.

>> xem thêm căn hộ quận 9|

 

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme,cat tuong phu thanh,can ho lovera vista,avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira,http://canhohausalto.net/,Mipec rubik 360,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/,can ho celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ – THAM QUAN NHÀ MẪU

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá chính xác từ CĐT và trải nghiệm tham quan nhà mẫu thực tế


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39