VỊ TRÍ TRUNG TÂM TAM GIÁC PHÁT TRIỂN CỦA TIẾN LỘC GARDEN

Trong bối cảnh cạn kiệt quỹ đất tại khu vực trung tâm thành phố hồ chí minh, dòng tiền đầu tư bất động sản bắt đầu có xu hướng dịch chuyển về phía các vùng lân cận của Sài Gòn. Trong đó, nổi bật nhất là thị trường Nhơn Trạch bởi quỹ đất rộng lớn và giá cả đang rất rẻ nhưng lại sở hữu một loạt những tiềm năng đắc địa trong tương lai. Đặc biệt nhất là phân khu shophouse valerich thuộc dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch.

Sở dĩ Nhơn Trạch đang được lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư là bởi nhờ vào chính sách quy hoạch và đầu tư hạ tầng tại khu vực Đồng Nai đang từng bước thực thi và hoàn thành chứ không còn chỉ nằm trên giấy tờ nữa. Vì thế nếu phát triển bất động sản tại đây sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Thu hút không ít các anh lớn trong ngành bất động sản đổ xô về đây để đầu tư như Novaland Group với dự án Aqua City, Đất Xanh Group với dự án Gem Sky World, Kim Oanh Group với Century City,…

phối cảnh dự án tiến lộc garden

Không chỉ thu hút chủ đầu tư, người dân cũng có xu hướng dịch chuyển về phía các độ thị vệ tinh để an cư và phát triển, chấp nhận việc bỏ ra khoảng gần 30 phút để vào trung tâm chỉ để tranh cuộc sống náo nhiệt, tấp nập đầy xô bồ ở khu trung tâm. Bên cạnh đó quỹ đất tại TPHCM đang dần khan hiếm và giá cả đắt đỏ càng thúc đẩy việc phát triển ở các khu lân cận hơn. Và không đâu xa, dự án Tiến Lộc Garden đáp ứng được tất cả những điều đó. Ngoài ra, phân khu shophouse valerich với nhiều tiềm năng vượt trội mang lại sự phát triển sinh lời vượt bậc cho chủ sở hữu.

Dự án Valerich Tiến Lộc có vị trí thuận lợi để đáp ứng nhu cầu dịch chuyển về khu trung tâm Sài Gòn của người dân. Phân khu Valerich là phân khu shophouse đầu tiên và duy nhất tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Ký trược thuộc sự quản lý của xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai chứ không phải mặt tiền nội khu. Không chỉ vậy còn cận kề tuyến đường huyết mạch xương sống của huyện Nhơn Trạch – 25B – kết nối giữa khu vực trung tâm tỉnh Đồng Nai với trung tâm TP. Hồ Chí Minh thông qua cảng Cát Lái hứa hẹn có tiềm lực giao thương về kinh tế rất lớn. Đặc biệt, Nhơn Trạch còn là đô thị nằm ở khu vực trung tâm của tam giác kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu. Hơn thế nữa, khi các hạ tầng giao thông xung quanh dự án hoàn thành và được đưa vào hoạt động trong tương lai gần sẽ giúp cho việc di chuyển của cư dân phân khu Valerich đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ như từ quận 1 qua quận 3 vậy.

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme,cat tuong phu thanh,can ho lovera vista,avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira,http://canhohausalto.net/,Mipec rubik 360,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/,can ho celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ – THAM QUAN NHÀ MẪU

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá chính xác từ CĐT và trải nghiệm tham quan nhà mẫu thực tế


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39